Chúc mừng
Đăng ký tài khoản thành công!
Có lỗi
Đăng ký tài khoản thất bại!

Order hàng Wechat

Nguồn hàng wechat là gì ?

Sau khi kết bạn wechat với người bán, bạn có quyền truy cập và album ảnh của họ để theo giõi cập nhật mới nhất của shop. Thường họ sẽ cập nhật những mẫu mới nhất lên tường của mình để bạn tiện theo giõi. Hiện nay, việc bán hàng qua wechat hết sức phổ biến tại Trung Quốc do wechat có chứng năng nhận và gửi tiền với chi phí rất thấp.
 Làm sao để có wechat của người bán ?

Tài khoản Wechat thường được đăng ký bởi số điện thoại, nếu bạn có số điện thoại của shop, bạn có thể tìm kiếm bạn bè qua số điện thoại. Ngoài ra bạn có thể nhận được thông tin người bán qua việc quét xung quanh và bạn bè giới thiệu. Hiện nay chúng tôi đã thu thập được hàng trăm liên hệ của shop bán uy tín tại quảng châu. Nếu bạn cần danh sách này có thể liên hệ với chúng tôi.Hàng Trên Wechat Có Đảm Bảo Chất Lượng Không?

Không đơn vị trung gian nào có thể cam kết  hàng trên wechat tốt hơn hàng bán qua các kênh khác. Shop trên wechat đều cố gắng chụp ảnh thật với phông nền và ánh sáng tối ưu cho việc quảng cáo,  các shop bán trên wechat dựa vào uy tín cá nhân để bán, nên việc đảm bảo chất lượng luôn song song với uy tín cá nhân của họ.

Với danh sách nhà cung cấp chúng tôi gợi ý, chúng tôi đều chắc chắn shop làm ăn uy tín và có có cửa hàng cụ thể tại Quảng châu Trung Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm được họ khi bạn tới Quảng Châu.

Mua Hàng Trên Wechat có dễ bị Lừa ?

Công cụ Wechat suy cho cùng chỉ là công cụ để giao tiếp, việc thực hiện giao dịch thông qua công cụ này chính xác là không có ai đứng ra đảm bảo quyền lợi cho bạn sau khi bạn chuyển tiền cho họ.

Chính vậy bạn cần hết sức thận trọng khi đặt mua ở shop lạ mà bạn không nắm rõ uy tín của shop. Với danh sách nhà cung cấp chung tôi đưa ra, nếu bạn còn e ngại về việc uy tín của chủ shop, có thể thông qua chúng tôi để đặt hàng shop đó với những giao dịch đầu. Bạn nên dựa vào kinh nghiệm mua hàng của bạn bè hoặc những người đã từng giao dịch với bạn rồi để tiến hành xác thực tài khoản wechat mà bạn mới quen. Thông thường, nếu một thương nhân tại Trung Quốc, họ sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về văn phòng làm việc, tên công ty, tên Website chính thống giúp bạn có đầy đủ thông tin hơn trước khi quyết định giao dịch đặt mua trên wechat.

Mua hàng trên Wechat rủi ro hơn trên Taobao, Vậy tại sao vẫn có người cần

Wechat là kênh bán hàng cá nhân, họ không mất phí duy trì shop, không mất tiền quảng cáo trên taobao, và cũng không cần  cạnh tranh với shop bán cùng loại, nên giá bán của họ sẽ rẻ hơn.

Bán hàng taobao và tmail không được bán hàng fake và một số loại hàng đặc thù, còn trên wechat thì không ai quản lý việc này, bạn có thể dễ dàng tìm được những nguồn hàng mà trên taobao ko có, wechat sẽ có. Việc cập nhật mẫu mã trên wechat sẽ nhanh hơn và phong phú hơn, nếu bạn kinh doanh thời trang và phụ kiện, nguồn hàng wechat không nên bỏ qua.


Dịch vụ tìm nguồn hàng tại Quảng châu ?

Với 5 năm đánh hàng quảng châu, chúng tôi tự tin mình hiểu rõ nguồn hàng quảng châu. Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tìm dược nguồn hàng quảng châu mà không cần mất quá nhiều chi phí tới quảng châu. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ tìm nguồn hàng tại quảng châu. Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch đông đảo, có thể tìm bất cứ nguồn hàng nào mà quý khách mong muốn ngay tại quảng châu.

Từ chợ bán buốn, đến chợ bán lẻ, bán hàng fake loại 1,2,3, những yêu cầu khó khăn nhất chung tôi đều đáp ứng được.

Sử Dụng Dịch Vụ Tìm Nguồn Hàng Của Ngân Tín, Tôi Được Lợi Gì?

Các bạn sẽ được có được liên hệ trực tiếp của người bán, tự do đàm phán , hỏi hàng và xem gian hàng của họ trên trang cá nhân bán hàng wechat. Người bán tại quảng châu sẽ liên tục cập nhật các mẫu mới nhất tại quảng châu và thế giới cho bạn, công việc của bạn hết sức đơn giản, theo dõi trang cá nhân của họ là biết được.

Xem thêm : 

Nhập hàng Quảng Châu<<<

Kế hoạch kinh doanh giày dép<<<

Kinh nghiệm buôn quần áo online - Quần áo Quảng Châu<<<

Nguồn : Ngân tín Team Building